• Home  / 
  • Robot hút bụi
  •  /  Bán Robot hút bụi, lau nhà thông minh Ilife X800- Hàng chính hãng Chính Hãng Giá Tốt

Bán Robot hút bụi, lau nhà thông minh Ilife X800- Hàng chính hãng Chính Hãng Giá Tốt

Cảm ơn bạn ghé thăm Điện Gia Dụng – Người Tiêu Dùng Thông Thái . Sản phẩm được ship tận nhà toàn quốc nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm.
Mời bạn xem chi tiết sản phẩm:

Robot hút bụi, lau nhà thông minh Ilife X800- Hàng chính hãng

ProductProductProductProduct

Công nghệ làm rung bình chứa đầu tiên, bắt chước nguyên tắc lau nhà truyền thống, thông qua động cơ rung tích hợp, tăng lực ma sát xuống sàn nhà để loại bỏ mọi vết bẩn, đem lại sàn nhà sạch bóng.

ROBOT HÚT BỤI, LAU NHÀ ILIFE X800 có tài phán đoán vô cùng thông minh. Hệ thống tự động nhân biết trạng thái của máy, tự động ngưng làm việc khi cần, tự động ngưng rỉ nước khi vô tình bị mắc kẹt hay tự động ngưng rỉ nước khi quay về đế sạc. Nhờ vậy mà bạn chẳng lo nước sẽ làm hư hại sàn nhà như các công cụ truyền thống cũng như chẳng lo nguy hiểm trơn trượt.

Robot hút bụi, lau nhà thông minh ILIFE X800 có hệ thống bộ lọc hiệu quả cao gồm 3 lớp: bộ lọc sơ cấp – màng lọc – bộ lọc chính, ngăn chặn hiệu quả những chất gây hại, hạt nhỏ tới 10 micro trong không khí. Không chỉ mang lại hiệu quả làm sạch mà còn mang lại không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn.

ROBOT hút bụi, lau nhà ILIFE X800 có nhiều chế độ làm việc để lựa chọn phù hợp với không gian thiết kế riêng của từng gia đình sao cho làm việc hiệu quả nhất:

  • Chế độ làm việc theo kế hoạch đã lập
  • Chế độ điểm làm việc theo hình xoắn ốc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu
  • Chế độ cạnh tường, góc nghiêng
  • Chế độ Max tăng cường lực hút mạnh và sâu hơn trên diện rộng
Thương hiệu ILIFE
SKU 2104681156518
Sản xuất tại Hong Kong
Model X800
Kích thước

Kích thước sản phẩm: 330 x 330 x 76mm

Tổng trọng lượng: 7.5Kg

Màu sắc: Xám tối

Dung tích hộp bụi: 0,6L

Click here to add a comment

Leave a comment: