• Home  / 
  • Nồi chiên
  •  /  Bán Nồi Chiên Chân Không Texet AF-611 Chính Hãng Giá Tốt

Bán Nồi Chiên Chân Không Texet AF-611 Chính Hãng Giá Tốt

Cảm ơn bạn ghé thăm Điện Gia Dụng – Người Tiêu Dùng Thông Thái . Sản phẩm được ship tận nhà toàn quốc nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm.
Mời bạn xem chi tiết sản phẩm:

Nồi Chiên Chân Không Texet AF-611

ProductProductProductProductProduct

Công nghệ Rapid Air tiên tiến

Nồi Chiên Chân Không Texet AF-611 sử dụng công nghệ Rapid Air với dòng không khí đối lưu làm chín thực phẩm mà không sử dụng dầu mỡ giúp loại bỏ dầu mỡ có trong thực phẩm, đồng thời mang đến món ăn chín đều thơm ngon như được chiên theo phương pháp thủ công.

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm nồi chiên chân không này chính là khả năng không cần dầu để chiên‚ điều này sẽ giúp những người nội trợ không cần phải phải tốn dầu mỡ khi chiên đồ ăn và không lo việc có thể bị bỏng‚ nhưng cũng chính điều này giúp cho những người yêu thích những món chiên nướng an tâm hơn cho sức khỏe khi sử dụng sản phẩm này.

Thao tác sử dụng đơn giản

Nồi Chiên Chân Không Texet AF-611 có thể sử dụng dễ dàng chỉ qua 2 thao tác đó là điều chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ với thời gian tùy theo công thức của loại thực phẩm được chiên hay nướng‚ với đặc tính chế tạo từ nhựa PP an toàn cho sức khỏe của người sử dụng‚ kết hợp với nồi inox nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thương hiệu TEXET
SKU 1937687565647
Sản xuất tại Trung Quốc
Điện áp 220V – 240V
Phụ kiện đi kèm Máy + Hướng dẫn sử dụng
Kích thước 34 x 34 x 39 cm

HÃY:

Click here to add a comment

Leave a comment: