Bán Dép sưởi USB hình Gấu (nâu) Chính Hãng Giá Tốt

Cảm ơn bạn ghé thăm Điện Gia Dụng – Người Tiêu Dùng Thông Thái . Sản phẩm được ship tận nhà toàn quốc nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm.
Mời bạn xem chi tiết sản phẩm:

Dép sưởi USB hình Gấu (nâu)

Thông tin sản phẩm:

Dép sưởi USB

Xuất xứ: Quảng Châu

Nhiều màu sắc

Chất liệu: băng lông

Dây cắm usb gắn tấm tản nhiệt dài 1,2m

Dép sưởi sử dụng nguồn điện USB, và được chế tạo bằng chất liệu bông êm ái có thể giúp bạn giảm stress, mang lại cảm giác ấm áp cho đôi bàn chân bạn trong phòng máy lạnh.

Dép được thiết kế tinh tế, tiện dụng, chống trơn trượt khi đi lại trong phòng. Bên cạnh đó, dép giúp bạn linh hoạt, dễ dàng xỏ chân vừa vặn vào dép sưởi nên bạn có thể sử dụng một cách an toàn. Đây là sản phẩm rất phù hợp với dân văn phòng, bạn không còn lo lắng phải đi đôi tất giày dặn, khó chịu để giữ ấm cho đôi bàn chân của mình.

Sản phẩm sử dụng 1 tấm điện trở để tạo ra nhiệt độ phù hợp, luôn luôn giữ cho bàn chân được ấm áp trong mùa đông giá rét. Vì chỉ sử dụng 1 điện trở tạo nhiệt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, bạn không phải lo điện hở nguy hiểm đến bàn chân đâu

Giờ đây, với sản phẩm dép sưởi USB bạn sẽ bỏ đi những đôi tất rườm ra và chỉ cần nhẹ nhàng đưa bàn chân nhẹ nhàng vào đôi dép đã có nhiệt, giữ ấm cơ thể của bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo bị cảm khi ngày trước bạn luôn để đôi bàn chân trong tình trạng lạnh giá. Sản phẩm sẽ giúp bạn thư thái và hoàn toàn yên tâm để tập trung giải quyết công việc một cách có hiệu quả và năng suất hơn.

Sản phẩm trông rất ngộ nghĩnh, bắt mắt và rất có ích cho dân văn phòng chúng mình đó nhé, đặc biệt đôi dép sưởi cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệp, những thành viên trong gia đình của mình.

Thương hiệu OEM
SKU 2013469811726

Click here to add a comment

Leave a comment: